Bà Nà Hills – thoáng trăng mật ngọt ngào


Chúng ta đã biết nhiều về Bà Nà với không khí mát mẻ trong lành, hệ thống cáp treo dài nhất Việt Nam, khu vui chơi, giải trí phong phú và đa dạng. Hơn cả thế, Ba Nà là chốn rất dịu dàng và lãng mạn cho những cặp đôi tân hôn. Trăng mật ở Bà Nà, tại sao không?

Bà Nà cách trung tâm Đà Nẵng không xa, chỉ khoảng 30 phút đi xe máy để đến chân núi, thêm ít thời gian thưởng thức phong cảnh hùng vĩ mơ màng qua cáp treo dài nhất Đông Nam Á, đỉnh Bà Nà sẽ lững thững hiện ra trong mây mờ.

Cái lạnh se sắt ngọt ngào ở đây vô ý hữu tình như là duyên cớ để những người có lòng nép sát vào nhau, bắt đầu cho chuyến trăng mật đầy ăm ắp tình cảm.

Điểm khác biệt ở Bà Nà so với những nơi khác, đó là nơi đây tính ra vẫn bé lắm, còn nhiều nét hoang sơ, dù đã được xây dựng, thay đổi, cải tạo khá nhiều. Đến Bà Nà thích nhất là tự đi khám phá, chẳng cần nhờ vả một ai khác dẫn đường, cũng chẳng cần phải tham gia bất cứ tour du lịch nào. Chỉ cần 2 bạn, ở bên nhau, tận hưởng không khí dịu dàng giữa 2 người, ngang qua những con đường lát gạch trải đầy cẩm tú cầu – loài hoa tượng trưng cho ước nguyện viên mãn tròn đầy, nắm chặt tay dạo bước qua những ô cửa sổ mờ sương nơi làng Pháp, đi lên những pháo đài cao vút trải lòng với trời mây, xuống hầm rượu tối thơm lừng, hưởng chút ấm nồng…

Bà Nà lạ lắm, không khí nơi đây có cái yên tĩnh mơ hồ, khiến đi đông quá thì thành ra ồn ào, đi một mình, lại sợ cô đơn! Chỉ nên 2 người thôi, 2 người là vừa đủ để bầu bạn khám phá. Một nơi đẹp đẽ thế này, thật thích hợp để lưu dấu những tháng ngày đầu tiên bên nhau.

Thực ra, Bà Nà chỉ tĩnh lặng chứ không hề buồn tẻ, bạn còn có thể thoải mái cười vang, nắm chặt tay vượt qua nỗi sợ trong những trò chơi mạo hiểm, cùng nhau trở về những lúc chân sơ trong khu vui chơi giải trí được ví như Disney Land thu nhỏ của Đà Nẵng – hẳn đã có rất nhiều cô gái nguyện ước được một lần như thế này với người yêu thương?

Đến Bà Nà, hệ thống khách sạn với những phòng trăng mật riêng tư và quyến rũ sẽ chinh phục bạn. Sáng sớm thức giấc, thưởng thức bữa sáng nóng hổi, bên bàn ăn nhìn ra khung cảnh mờ tỏ, dắt tay nhau lên ngôi chùa linh thiêng Linh Ứng, nguyện cầu cho cuộc sống gia đình gắn bó, bền chặt, còn gì tuyệt hơn nữa cho một tuần trăng mật?

Lựa chọn Bà Nà, bạn có thể thuận tiện khám phá Đà Nẵng, Huế, Hội An…quá nhiều điểm đến với nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời! Một chuyến đi với chỉ 2 bạn thôi, bắt tay vào chuẩn bị thôi nào!