Asia Park – Disney Land của Đà Nẵng


Trong tuổi thơ của mọi cô bé, cậu bé, Disney Land luôn là giấc mơ thần kì. Cho đến bây giờ, dù đã lớn lên, nhưng vẫn rất nhiều người chưa hiện thực hóa được giấc mơ đó. Giờ đây, không cần phải tốn nhiều tiền của để ra tận nước ngoài, công viên Châu Á – Asia Park trong lòng Đà Nẵng sẽ phần nào giúp bạn trải nghiệm giấc mơ Disney.

Nơi đây là tổng hòa của những khu vực trò chơi giải trí dành cho cả trẻ em và người lớn, là thiên đường đối với trẻ nhỏ, là nơi người lớn xả stress, trút hết gánh nặng mà thoải mái vui chơi.

Không gian rộng lớn, sáng sủa và đầy màu sắc, với những khu vực vui chơi được trang trí theo nhiều phong cách, vừa lạc ở vòng quay ngựa gỗ ngập tràn ánh sáng như cổ tích, thoáng cái bạn đã choáng ngợp trướcnhững đoàn tàu hiện đại chạy chạy dưới mặt nước, chạy cả trên trời cao, sau đó lại nín thở cùng hàng trăm trò chơi mạo hiểm tiêu chuẩn Quốc Tế, rồi ngỡ ngàng trong không gian văn hóa mô phỏng kiến trúc của 10 Quốc Gia Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, rồi đắm mình vào khu thế giới trò chơi điện tử biến ảo diệu kì FEC, cuối cùng thả mình trên vòng quay Sunwheel, chiêm ngưỡng thành phố lung linh đêm về. Asia Park sẽ đem lại cho bạn hàng trăm, hàng nghìn cảm xúc thay đổi theo mỗi bước chân, giấc mơ tuổi thơ như ùa về, có kẹo bông gòn, có những ngọn đèn lung linh, các trò chơi chỉ có thể thấy trong tivi, tranh truyện, giờ đây hiện hữu chân thực.

Một số hình ảnh về ASIA PARK được khách thập phương và các nhiếp ảnh gia lưu lại:

Hệ thống công viên hiện đại, được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt: Khu trò chơi giải trí, khu Sunwheel và khu công viên văn hóa. Mỗi khu đều có những thế mạnh riêng, phù hợp với tất cả độ tuổi và tính cách. Bạn có thể vào đây, khám phá cả một ngày trời, đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác chỉ với giá vé vào cổng 200.000 VNĐ.

Với nguồn vốn đầu tư lên đến 4000 tỉ đồng, cùng với hệ thống chất lượng an ninh, an toàn đảm bảo, Asia Park hiện đang là địa điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, vòng quay Sunwheel đã trở thành một trong những biểu tượng đáng nhớ của thành phố, được in nhiều trên những tấm bưu thiếp, những món quà lưu niệm để tặng người phương xa.

Đến thành phố Biển, khám phá núi non, vui chơi ở Asia Park, hãy để ngày hè của bạn có thật nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc với Đà Nẵng đáng yêu!