6 quán café “độc lạ” có thể bạn chưa biết tại Đà Nẵng


Đà Nẵng có rất nhiều quán cà phê đẹp nhưng quán cà phê “độc lạ” với nhiều hình thức mới mẻ như gối lười, gốm, biển báo giao thông thì thực sự khiến nhiều người tò mò và muốn một lần tìm đến để “mục sở thị”! 6 quán cà phê dưới đây rất xứng đáng là những địa chỉ “bỏ túi” dành cho bạn.

Cà phê gối lười

Cà phê gối lười được “tô điểm” bởi rất nhiều chiếc gối đầy màu sắc dễ thương. Quán cà phê này thì đúng là “nhất buổi trưa, nhì trời mưa”. Những buổi trưa buồn ngủ díp mắt cần tìm chỗ trú hay những ngày mưa buồn chán bạn có thể đến đây nằm dài. Thật chẳng còn gì thích bằng!

Quán thiết kế trẻ trung, thân thiện, thích hợp cho các bạn trẻ, nhân viên văn phòng. Đến đây thì chỉ muốn “lười” mãi thôi nhé!

Địa chỉ: 280 Nguyễn Tri Phương- Hải Châu- Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-2

Cà phê gốm sứ

Bạn nào yêu thích những món đồ gốm thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé. Bước vào quán bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những chiếc kệ gốm khổng lồ cùng vô vàn những món đồ gốm dễ thương.

Quán vừa kết hợp trang trí, vừa để bán nên bạn có thể đến uống một cốc nước và rinh một em gốm sứ xinh xắn về nhà.

Địa chỉ: Lô 14 Hải Phòng – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-6

Cà phê“bồn rửa mặt”

Bạn đã bao giờ ngồi ở một chiếc bàn mà bên dưới là một chiếc bồn rửa mặt được trồng cây thủy sinh trong đó? Quán Rồng cà phê này mang đến cảm giác rất xanh mát và kích thích được trí tò mò cũng như thú vui tìm những quán độc lạ của giới trẻ.

Địa chỉ: 183 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-4

Cà phê Biển báo

Quán cà phê Biển báo cũng vô cùng độc lạ khi đến đây bạn sẽ rất ngạc nhiên khi các thiết bị giao thông được tập hợp lại một cách vô cùng nghệ thuật. Bạn dễ dàng tìm thấy các loại biển báo, mũ bảo hiểm, đèn giao thông,…Ghế ngồi là những chiếc xe đạp cũ, cả menu và ly uống nước cũng truyền tải thông điệp về giao thông.

Địa chỉ: Lô 21-22 Trần Nhân Tông- Q. Sơn Trà – Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-7

“Café Moto khủng”

The Bik Pub được nhiều người ví như một quán “café moto”. Đúng như tên gọi, quán pub này chính là thế giới của những chiếc moto phân khối lớn và xe cổ.

Không gian quán vô cùng chất, là địa chỉ của những “tay phượt” hay hội mê xe moto trong thành phố tổ chức những buổi offline.

Địa chỉ: 12 Lê Thánh Tôn – Hải Châu – Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-5

Cà phê “kem chậu cây”

Quán có tên Nolee và “đặc sản” chính là những “chậu kem” y như chậu cây thật. Bạn đã bao giờ thưởng thức một ly kem trong chậu cây chưa? Nếu muốn thử cái cảm giác mới lạ này thì có thể tìm đến Nolee!

Địa chỉ: 109 Lê Lợi – Hải Châu – Đà Nẵng

6-quan-cafe-doc-la-co-ban-chua-biet-tai-da-nang-3

Nếu đã quá “chán” với những quán cà phê thông thường không có gì nổi trội bạn có thể tìm đến những quán này để “remix” lại mình và tăng thêm sự sáng tạo nhé!