Thư giãn và điều dưỡng tại suối nước nóng Thần Tài Đà Nẵng


Suối nước nóng là một đặc ân của tự nhiên mà không phải nơi nào cũng có. Tại Đà Nẵng, vào tháng 4/2016, hệ thống suối nước nóng Thần Tài đã hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác, đem đến cho du khách cùng người dân thành phố một địa điểm thư giãn và điều dưỡng lý tưởng.

Cổng vào Núi Thần Tài

Nằm tại một địa điểm có khí hậu 4 mùa mát lạnh như Bà Nà, suối nước nóng đem đến cảm giác nóng lạnh giao thoa, sương mù vùng núi hòa với hơi nước bốc lên ngùn ngụt, bao trùm lấy cơ thể con người như tiên cảnh trong giấc mơ xa xôi. Vị trí khu suối vô cùng “đắc địa”: Chảy từ đỉnh núi Chúa, được 2 ngọn Thanh Long – Bạch Hổ bao bọc và phát lộ tại long huyệt thôn Phúc Túc, chính vì vậy, đây được coi là phước lành được ban tặng cho người dân thành phố, có ý nghĩa phong thủy, mang đến điềm lành cho những người có cơ hội ngâm mình.

Tắm tiên ở Núi Thần Tài

Suối Thần Tài là dòng suối khoáng, ngoài nhiệt độ cao, hòa lẫn trong nguồn nước còn là hệ thống khoáng vật thiên nhiên, giúp thanh tẩy độc dược cho cơ thể, trẻ hóa làn da, cung cấp nhiều vi chất chống lại bệnh tật. Với phái nữ, đây quả là địa điểm tuyệt vời để dưỡng nhan, làm đẹp cơ thể.

Khu vui chơi Núi Thần Tài

Điều đặc biệt được yêu thích ở đây chính là hệ thống kiến trúc cổ điển, có hơi hướng Nhật Bản nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ của núi rừng, cỏ cây. Các đền đài, lầu các, con đường lót đá, cổng vào đầy hoa…đem lại cho du khách cảm giác hoang sơ, yên bình và lãng mạn. Không khí dịu dàng cùng những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng xua tan những muộn phiền, mệt mỏi, các gánh nặng tích tụ trong cơ thể và tâm hồn, con người như rơi vào coi vô minh, tái sinh thêm lần nữa.

Du Lịch Sinh Thái Đà Nẵng

Đến với suối nước nóng Thần Tài, bạn cũng có thể trải nghiệm được cảm giác tắm tiên Onsen của Nhật Bản, với những khu vực được đảm bảo sự riêng tư đến mức tối đa. Tháp Onsen tại suối Thần Tài được xây dựng theo chuẩn Peppu của Nhật Bản – được coi là quê hương của tắm tiên trên thế giới. Theo niềm tin của người Nhật, một lần tắm tiên giúp trẻ ra 3 tuổi, phải chăng chính nhờ thế, tuổi thọ và vẻ tươi trẻ của người Nhật mới được đánh giá cao nhất trên thế giới?

Công viên nước

Hãy đến và trải nghiệm ngay những cảm giác thú vị tại khu suối nước nóng tuyệt vời trong lòng Bà Nà hoang sơ, thần bí, để tự tặng cho mình sự thư giãn, tuổi trẻ và cả chút may mắn từ vùng đất long mạch.