Mùa hè lãng mạn tại Suối Hoa Đà Nẵng


Bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 1997, đến nay, dù đã gần 20 năm, Suối Hoa vẫn là địa điểm hội họp cuối tuần của các nhóm bạn Đà Nẵng, là nơi du khách phương xa thường xuyên lui tới.

Du lịch Đà Nẵng - Suối Hoa

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa

Suối và hoa, sự kết hợp lãng mạn để lại tiếng cười không dứt nơi ngày hè oi nồng. Nơi đây được thành phố cấp phép xây dựng và khai thác du lịch theo hình thức sinh thái từ năm 1992. Khung cảnh tự nhiên kết hợp với bàn tay phù phép của con người, tạo ra bức tranh vừa hoang sơ huyền bí, lại vừa giàu sức sống. Những căn chòi tranh bên căn hồ, lối đi trải đầy hoa vàng, thảm cỏ xanh mơn mởn, chiếc cầu khỉ nhấp nhô…đủ để thỏa lòng bất kì tâm hồn yêu cái đẹp nào lỡ đặt chân đến.

Cảnh vật trên suối

Suối Hoa – cảnh cũng như tên, hoa trải dài ngút ngàn, hoa phủ ngập tầm mắt. Bạn có thể tìm thấy đủ các loài hoa, từ mọc tự nhiên, đến được trồng và chăm bón kĩ lưỡng. Màu xanh ngút ngàn của cỏ lá, chen lẫn với hương sắc rực rỡ của hoa, như những thước phim nghệ thuật kì diệu, lưu lại trong lòng dấu ấn về những gì tinh khôi, dịu dàng nhất. Nắm tay nhau đi giữa rừng hoa cỏ, nằm dài ngắm nghía giọt nắng xuyên qua kẽ lá, bắt lấy hương thơm nhựa lá phả đầy khắp không gian…hãy tận hưởng khoảng thời gian yên bình và tươi đẹp nhất trong cảnh sắc rực rỡ này.

Suối Hoa Đà Nẵng

Đến Suối Hoa, lời khuyên là hãy đi theo nhóm. Đây là nơi lưu lại kỉ niệm tập thể của rất nhiều thế hệ người Đà Nẵng. Cùng nhau vui đùa dưới làn nước mát trong, cùng nhau nướng thịt, bày biện đồ ăn, nằm chen chúc dưới góc chòi tranh nhỏ, tâm sự về gắn bó, về chia xa,…con suối yên bình lẳng lặng trôi, thấp thoáng đâu đó là tiếng cười sau những tháng ngày bận bịu, mệt nhọc.

Cưỡi ngựa xem hoa

Suối Hoa có rất nhiều khu vực để khám phá. Bãi cỏ xanh mướt, kèm dịch vụ cưỡi ngựa, khu nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản, hay khu suối tắm, thác nước trắng xóa rì rào được phân tách bằng các mỏm đá nối tiếp nhau, khu vực hồ tắm rộng rãi cho các gia đình, hoặc những khe suối nước chảy lững thững cho ai thích sự tĩnh lặng. Đến với suối Hoa, bạn có thể tìm thấy ở nơi đây tất cả những sự phục vụ cần thiết, nhưng cũng đồng thời khám phá những không gian riêng tư cho bản thân, bạn bè.

Du lịch Suối Hoa

Có thể nói, Suối Hoa không hẳn là chốn đẹp nhất, nhưng nó là một trong những khu du lịch nhân tạo ra đời đầu tiên, để lại nhiều kí ức đẹp trong lòng người dân Thành phố. Hiện nay, Suối Hoa đã được cải tạo nhiều để ngày càng sạch sẽ, văn minh cùng những dịch vụ chuyên nghiệp hơn, đem đến cho các gia đình, nhóm bạn, cặp đôi những trải nghiệm tốt nhất.