Đừng đến Đà Nẵng, nếu bạn không muốn chết ở đây


Có 5 nguyên nhân khiến bạn sẽ phải chết ngay tại thành phố đáng sống nhất, nên đừng đến đây nếu bạn không đủ can đảm. Không tin? Hãy đọc bài viết này.

No chết

Đồ ăn thức uống ở Đà Nẵng rẻ vô cùng tận. Cầm 50 nghìn bạn có thể đi quanh thành phố và ăn no đầy bụng. Nếu có nhiều hơn 50 nghìn? Vậy bạn chết chắc rồi, bạn sẽ bị cuốn vào hết món này đến món khác, ngon không dừng được và no chết ở đây mất thôi!

Rẻ chết

Rẻ gì mà rẻ thế, cái gì cũng rẻ, ăn cũng rẻ mà ở cũng rẻ. Nhìn đi, các bài review du lịch, đâu đâu cũng la ó vì sợ…nói điêu! Sao cầm ít tiền thế mà đi Đà Nẵng được, rồi sao ăn, rồi sao ở? Rồi sao đi chơi?

Nhưng thực tế là, cả cả nơi đây thấp hơn nhiều so với các địa phương khác trên cả nước, từ ăn uống, đế café, đến vé các khu tham quan, hay đến chỗ ở, lời khuyên cho bạn là cứ tin review của người ta đi, vì chắc chắn bạn sẽ không bị “lừa” vì độ “rẻ chết mất” của chỗ này đâu.

Người Đà Nẵng dễ thương chết mất!

Cái này là chắc chắn! Mỗi địa phương có mỗi kiểu dễ thương khác nhau, bạn sẽ không chết vì con gái Đà Nẵng xinh, cũng không chết vì giọng con trai Đà Nẵng ấm, mà chết vì cái sự nhiệt tình của người dân nơi đây! Lạc đường, cứ hỏi! Không biết chỗ ăn, cứ hỏi! Không tìm được chỗ ở, cứ hỏi!

Bạn sẽ bất ngờ khi dù là một người xa lạ, nhưng người dân nơi đây vẫn chỉ dẫn hỏi han rất hăng say, còn í ới gọi người thân tới giúp. Đối với người Đà Nẵng, giúp đỡ người khác là niềm tự hào! Hãy để chúng tôi thực hiện niềm tự hào đó mỗi ngày, các bạn phương xa nhé!

Thương nhớ chết mất thôi!

Tin tôi đi, xa nơi đây rồi, bạn sẽ nhớ. Nhớ sự nhộn nhịp của ban ngày, nhớ sự êm ả về đêm, nhớ những con đường trải dài cây xanh, nhớ núi, nhớ biển, nhớ đồ ăn thức uống.

Đà Nẵng sẽ cho bạn cái nhìn thật khác về một thành phố phát triển, không bon chen, không tranh giành, đời sống tinh thần và vật chất đầy văn minh, nhưng cũng không kém phần thú vị.

Già chết!

Ở phương xa tới, bạn có muốn sống luôn và chết đi như một phần của nơi đây không? Tôi đã nghe nhiều người nói “có”! Đà Nẵng dang rộng vòng tay chờ đón bạn! Chúng tôi có nhiều chính sách dành cho người nhập cư, cho nhân tài, người dân luôn luôn đón chào và giúp đỡ những con người phương xa tới và muốn định cư tại đây! Đất Đà Nẵng là mảnh đất vàng còn đang trong thời gian khai phá tiềm năng, là địa điểm bình yên và đáng sống, đáng ở lại! Hãy tự cho mình một cơ hội gắn bó với thành phố, nếu bạn đang có ý định đó nhé!

5 điều khiến bạn “chết” ở Đà Nẵng, có điều gì khiến bạn không tin nổi không? Không tin hãy đến thử, để chúng tôi “thuyết phục” bạn xem sao!

Người dự thi: Hoàng Châu